Dòng sản phẩm Techne-calibration

Các sản phẩm Tecal Series của Dri-Block Calibrators được sử dụng để hiệu chuẩn nhiệt độ công nghiệp như kiểm chuẩn các cặp nhiệt, đầu đo nhiệt độ RTD và đầu đo ngập trong chất lỏng.

 

Việc kiểm tra nhiệt độ rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp: chế tạo động cơ, máy công cụ, nồi hơi, bơm, kho chứa, điều hoà không khí, máy nén khí sử dụng trong các trạm điện, xưởng hoá chất, nhà máy tinh luyện, dàn khoan, tàu thuỷ, luyện thép và các nhà máy chế tạo công cụ.

Thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ khô Dri-Block Temperature Calibrators

Các sản phẩm Tecal Series của Dri-Block Calibrators được sử dụng để hiệu chuẩn nhiệt độ công nghiệp như kiểm chuẩn các cặp nhiệt, đầu đo nhiệt độ RTD và đầu đo ngập trong chất lỏng. Việc kiểm tra nhiệt độ rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp: chế tạo động cơ, máy công cụ, nồi hơi, bơm, kho chứa, điều hoà không khí, máy nén khí sử dụng trong các trạm điện, xưởng hoá chất, nhà máy tinh luyện, dàn khoan, tàu thuỷ, luyện thép và các nhà máy chế tạo công cụ.

Bình hiệu chuẩn lỏng Liquid Calibration Baths

Phong phú với 20 loại bình hiệu chuẩn lỏng đến từ Techne, cho phép sử dụng nhiệt độ chính xác trong khoảng từ -40°C tới 250°C, đảm bảo cho các ứng dụng về hiệu chuẩn, điều khiển và kiểm tra chất lượng.

Bình nhiệt độ chất hoá lỏng Fluidized Temperature Baths

Với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực điều khiển nhiệt độ, Techne đã dẫn đầu thế giới về thiết kế và chế tạo các thiết bị sử dụng trong hiệu chuẩn ở cả phòng thí nghiệm và tại hiện trường, mang đến kỹ thuật hiệu chuẩn với nguồn nhiệt độ ổn định, linh hoạt.

Sự ổn định và đồng đều đặc biệt của nhiệt độ đã khiến bình nhiệt độ chất hoá lỏng Techne trở thành lựa chọn lý tưởng cho các quy trình xử lý nhiệt quan trọng. Tiên phong trong việc phát triển công nghệ bình nhiệt độ chất hoá lỏng, Techne có một lượng lớn các sản phẩm bao phủ dải nhiệt độ từ –100°C tới 700°C.

Bình nhiệt độ chất hoá lỏng được sử dụng trong quản lý chất lượng vật liệu, phòng thí nghiệm hiệu chuẩn thiết bị và khu vực sản xuất theo quá trình nhiệt. Các thiết bị này có khả năng truyền nhiệt nhanh và điều khiển nhiệt độ chính xác để hiệu chuẩn và bảo dưỡng các thiết bị đo nhiệt độ một cách hiệu quả và an toàn.

Thiết bị đo nhiệt độ Temperature Measurement

Dòng sản phẩm đo nhiệt độ cầm tay với độ chính xác siêu cao 4500 Series. Tecal AccuTemp mang đến sự chính xác tiêu chuẩn thứ cấp với 2 đầu vào PRT/RTD, chấp nhận giá trị vào thừa số đầu đo ITS90 cho kết quả chính xác và tuyến tính hoá. Tecal AccuTemp II cho phép thiết lập 2 kênh đo PRT/RTD và cặp nhiệt. Thiết bị có thể mở rộng tới 10 đầu đo với card giao tiếp và bộ phân tích dữ liệu cao cấp (tìm giá trị trung bình, min, max và độ lệch chuẩn cũng như bộ ghi dữ liệu tới 4000 điểm đo). Những đặc điểm trên đã khiến thiết bị đo này trở thành một lựa chọn tốt để thu thập và phân tích dữ liệu nhiệt độ chuyên sâu.