Thiết bị đo nhiệt độ bỏ túi

Chi tiết

Model: LabTherm

Đầu đo phù hợp đo nhiệt độ của các chất lỏng, thực phẩm,…, có vỏ bảo vệ

Phạm vi ứng dụng

            Thiết bị sử dụng trong ngành thực phẩm (tiêu chuẩn HACCP), ngành thủ công, công nghiệp, nông nghiệp,…

            Kiểm tra nhiệt độ thực phẩm, nhiệt độ dầu mỏ,…

Đặc trưng thiết bị

            Vỏ chống thấm nước IP 67.

            Thời gian đo: 1 giây.

            Chức năng giữ giá trị đo: MAX-MIN-HOLD

            Chức năng tự động ngắt.

            Vỏ bảo vệ đầu đo và kẹp cài.

            Đơn vị đo: oC/oF

                            Thông số kỹ thuật

Cảm biến

NTC

Khoảng đo

-40oC … +250oC

Độ phân giải

0.1oC

Độ chính xác

±0.5 oC  (trong khoảng -10oC … +100oC)

±1.5 oC  (trong khoảng còn lại)

Nhiệt độ hoạt động

0oC … +50oC

Nguồn cấp

1.5 V button cell LR44

Tuổi thọ pin

200 giờ sử dụng liên tục

Kích thước

220 x 25 x 20 mm (L x W x H)

Đầu đo

106 x 3.5 mm ((L x Ø))

Trọng lượng

50g

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.